Tuệ Đăng / Từ thiện - Xã hội / Hình ảnh dể thương của chú tiểu Hải Dương

Hình ảnh dể thương của chú tiểu Hải Dương

Thời gian qua, những bức hình của cậu bé Vũ Đào Chí Đức sinh năm 2014 quê Hải Dương được chia sẻ nhanh chóng mặt trên mạng xã hội. Với độ đáng yêu và gương mặt cực kute trong bộ ảnh “Chú tiểu”, cậu bé sư nhi Hải Dương đã nhận được những lời khen ngợi không ngớt. Ảnh: Phạm Nhất Việt.

Su nhi Hai Duong cuc xinh xan khong the khong yeu

Su nhi Hai Duong cuc xinh xan khong the khong yeu-Hinh-2

Bộ ảnh sư nhi đáng yêu của Chí Đức được thực hiện tại chùa Linh Thông (Hải Dương) lúc Chí Đức vừa tròn 10 tháng tuổi. Ngôi chùa cũng là địa điểm quen thuộc của gia đình Chí Đức, bố mẹ cậu bé thường xuyên đi chùa niệm phật và giúp nhà chùa nấu cơm chay. Ảnh: Phạm Nhất Việt.

Su nhi Hai Duong cuc xinh xan khong the khong yeu-Hinh-3

Chí Đức thường xuyên được mẹ dẫn vào chùa nên cậu bé không hề tỏ ra lạ lẫm và sợ sệt khi được mẹ thả chơi để phó nháy ghi hình. Trong trang phục chú tiểu, nụ cười hồn nhiên và ánh mắt ngây ngô của Chí Đức không thể không yêu. Ảnh: Phạm Nhất Việt.

Su nhi Hai Duong cuc xinh xan khong the khong yeu-Hinh-4

Nhiều người hâm mộ đặt cho Chí Đức biệt danh “sư nhi xinh xắn nhất Vịnh Bắc Bộ”. Được biết, tuy mới được 2 tuổi nhưng sư nhi Chí Đức đã rất thông minh và nhớ cực tài. Ở nhà, bé chơi cái gì sẽ nhớ chỗ ban đầu, chơi xong bé tự giác cất đi rất cẩn thận. Ảnh: Phạm Nhất Việt.

Su nhi Hai Duong cuc xinh xan khong the khong yeu-Hinh-5

Chí Đức ở nhà có biệt danh đáng yêu là Kumin. Cậu bé có sở thích leo trèo, bất kể cầu thang, bậc cửa hay các ngóc ngách trong nhà đều được Chí Đức khám phá. Ảnh: Phạm Nhất Việt.

Kiểm tra xem

Chào tất cả mọi người!

Chào tất cả mọi người!

Chúc mừng đến với Tuệ Đăng. Đây là bài viết đầu tiên của bạn